4 cách để biến không gian chật hẹp trở nên thú vị

 

Nếu bạn cảm thấy không gian nhà mình vẫn còn đơn điệu, ngay cả khi bạn đã suy nghĩ về các ý tưởng thiết kế nội thất nhưng không thể tìm ra bất cứ điều gì khác biệt, sự thật là có rất nhiều lựa chọn cho bạn.

 
 

Tất cả những gì bạn cần là biến không gian mờ nhạt này thành một nơi sôi động và khơi nguồn cảm hứng. Để giúp tăng khả năng sáng tạo của bạn, hãy thử các cách sau.

 

Trang trí các bức tường 

Màu nâu nhạt hoặc những bức tường tương tự như vậy không có gì trên đó là một dấu hiệu chắc chắn của một không gian mà sẽ không khiến ai thích thú. Một cách để xem xét là vẽ lên tường. Hãy nhớ rằng màu sắc tươi sáng không phải lúc nào cũng cần thiết, nên kết hợp phối các màu sắc với nhau sao cho hài hòa.

Một lựa chọn khác là tìm các vật dụng có thể trang trí lên tường. Chỉ cần lên Internet  tìm kiếm các tác phẩm nghệ thuật rất dễ dàng mà không tốn kém chút nào. Ngay cả khi bạn là người không rành về nghệ thuật, bạn vẫn có thể chọn ra một số vật dụng tuyệt vời để trang trí lên tường.

 

Bày trí lại không gian sử dụng

Một không gian sẽ tẻ nhạt nếu nó không có mục đích rõ ràng. Bạn có thể làm phòng đọc, nơi giải trí hoặc phòng làm việc. Nếu bạn chọn là nơi làm việc, hãy chắc chắn đầu tư vào một số ghế văn phòng chất lượng. Một chiếu ghế chất lượng và bạn yêu thích sẽ khiến bạn dành nhiều thời gian hơn cho căn phòng này, đảm bảo hiệu quả công việc và tư thế ngồi đúng.

Sử dụng một tấm thảm để tạo điểm nhấn

Nhiều không gian chỉ cần một vật gì đó để tạo điểm nhấn là cũng đủ để thay đổi cả không gian. Thảm có rất nhiều kích thước và chủng loại, nên cũng cần chọn tấm thảm phù hợp. Màu sắc của thảm nên hài hòa với màu ghế sofa hoặc màu rèm cừa, nền gạch…


 

Đặt thêm cây cối 

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc đưa cây cảnh vào trong phòng sẽ cải thiện chất lượng không khí và thậm chí làm tâm trạng của chủ nhà cũng thoải mái. Một điều thú vị khác khi sử dụng cây cảnh trang trí là bạn có thể thay đổi cây khác bất cứ lúc nào.

 

Hãy thử bất kỳ một trong số những lời khuyên trên để thay đổi không gian sống của bạn. Đôi khi phải mất thời gian thử và có thể không phù hợp, nhưng cuối cùng bạn và gia đình bạn sẽ vui vì mình đã thử qua những điều đó.

Bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng tuyệt vời cho trang trí nhà của bạn trên Trang Facebook của chúng tôi hoặc  website nhilong.com

 QUÝ KHÁCH HÃY BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ CHỌN CHO MÌNH TẤM THẢM ƯNG Ý TỪ HÀNG NGÀN MẪU CÓ SẴN Ở TRANG LINK: https://thamnhilong.com