(Báo Tuổi Trẻ) – Cơ hội cho sản phẩm nội thất thân thiện môi trường

thảm trải sàn

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Bấm vào đây xem bài gốc trên Báo Tuổi Trẻ: https://tuoitre.vn/co-hoi-cho-san-pham-noi-that-than-thien-moi-truong-20181212143521072.htm

Ông John W.Herbert, Tổng thư ký Hiệp hội Bán lẻ DIY Quốc tế (EDRA) cho rằng đảm bảo an toàn cho môi trường trong quá trình sản xuất đang là xu hướng tiêu dùng mới.

Thảm trải sàn của Công ty Thảm Nhi Long được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng vì an toàn cho sức khỏe cộng đồng – Ảnh: NL

Hiện nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực TP.HCM đã chủ động chuyển đổi công nghệ sản xuất để bắt kịp xu hướng tiêu dùng mới trên.

Tuy nhiên, để nâng cao nội lực phát triển, các doanh nghiệp Việt cần phải đầu tư sản xuất, kinh doanh những sản phẩm có chất lượng và thương hiệu.

Điều này quan trọng, góp phần định vị thói quen tiêu dùng, tạo tâm lý an tâm cho người sử dụng. Về lâu lài, giúp doanh nghiệp trụ vững trên thị trường trong nước cũng như gia tăng kim ngạch xuất khẩu trên toàn cầu.

Đồng thuận với quan điểm trên, ông Nguyễn Bá Huân, Tổng giám đốc Công ty Thảm Nhi Long cho biết, doanh nghiệp cần thiết phải chủ động chuyển hướng đầu tư để có được dòng sản phẩm phù hợp với xu hướng tiêu dùng xanh sẽ diễn ra mạnh mẽ trong thời gian tới.

Công ty đã chọn nhập khẩu dòng thảm Thổ Nhĩ Kỳ đạt chứng nhận Oeko-Tex 100 của Đức. Đây là tiêu chuẩn chứng nhận phổ biến và uy tín nhất hiện nay dành cho sản phẩm dệt may, trong đó có ngành công nghiệp dệt thảm.

Để đạt tiêu chuẩn này, sản phẩm thảm sẽ trải qua trên 100 tiêu chí kiểm tra như nồng độ formaldehyde, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, các chất dẫn gốc chlor hữu cơ và các chất bảo quản như tetra và pentachlorophenol…

QUÝ KHÁCH HÃY BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ CHỌN CHO MÌNH TẤM THẢM ƯNG Ý TỪ HÀNG NGÀN MẪU CÓ SẴN Ở TRANG LINK: https://thamnhilong.com