Cách chọn thảm lót sàn nhà cao cấp màu trung tính

Bên cạnh những mẫu thảm với màu sắc nổi bật cho những khách hàng yêu thích nét phá cách cho căn nhà, thì thảm lót sàn nhà cao cấp với gam màu trung tính lại phù hợp với những ai thích sự nhẹ nhàng, đây cũng là màu thảm khá an toàn khi kết hợp cùng các đồ trang trí nội thất khác.

Dù là thảm tông màu trung tính nhưng chúng ta vẫn có thể dựa trên 2 cách phối dưới đây.

Thảm cùng tông với màu săc chủ đạo trong căn phòng. Điều này giúp cho căn phòng của bạn tông xuyệt tông với nhau, không tạo ra sự chênh lệch và xu hướng nội thất này cũng dễ dàng trong việc bày trí căn phòng.

thảm trang trí

Tiếp theo là kiểu chọn màu thảm nổi bật, có phần đối lập với màu sắc chủ đạo của căn phòng. Lựa chọn này giúp cho ăn phòng của bạn có sự ấn tượng và tạo cá tính riêng của chủ nhà. Nhưng việc lựa chọn thảm trải sàn nhà theo xu hướng này đòi hỏi gia chủ hay kiến trúc sư phải có gu thẩm mỹ cao, cách phối màu chuẩn xác để không tạo sự chênh lệch trong căn phòng của mình.

Với loại thảm có màu trung tính thì bạn có thể lựa chọn cho không gian của phòng khách, phòng ngủ đều được. Hầu hết những gia chủ thích căn phòng của mình theo xu hướng đơn giản, không thích hoa văn cầu kỳ sẽ chọn thảm trải sàn màu trung tính. Tuy là thảm màu trung tính nhưng cũng có đa dạng sự lựa chọn như lông xù, lông ngắn, trung tính một màu hoặc là có hoạ tiết.

Khi mua thảm lót sàn nhà cao cấp bạn nên tìm mua thảm có xuất xứ từ châu Âu – cái nôi của ngành dệt thảm với nhiều mẫu mã sang trọng, độ bền cao và không gây mùi khó chịu khi sử dụng.

Thảm trải sàn trung tính cho không gian phòng khách

 

QUÝ KHÁCH HÃY BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ CHỌN CHO MÌNH TẤM THẢM ƯNG Ý TỪ HÀNG NGÀN MẪU CÓ SẴN Ở TRANG LINK: https://thamnhilong.com