Chọn thảm lót sàn cho bé phải chất lượng

Bên cạnh việc sử dụng thảm cho không gian sinh hoạt chung của gia đình, thì thảm lót sàn cho bé cũng được nhiều bậc cha mẹ quan tâm. Thảm trải trong phòng bé thì càng phải chọn lựa kỹ về cả mẫu mã và chất lượng. Bời vì cơ thể trẻ nhỏ sẽ dễ bị ảnh hưởng nếu mua nhầm thảm kém chất lượng, khi bé hít vào hoặc tiếp xúc qua da.

Mẫu mã
Trẻ em dễ bị thu hút bởi màu sắc nên cha mẹ có thể ưu tiên chọn thảm nhiều màu cho bé, theo các nhà tâm lý học, màu sắc không chỉ kích thích thị giác trẻ, nó còn kích thích não bộ giúp trẻ thông minh, sáng tạo hơn, đặc biệt là 5 màu: vàng, trắng, hồng, xanh lá cây, cam.

Trẻ em rất năng động và ưa chạy giỡn khám phá, nên thảm lông xù với đặc tính mềm, êm, sẽ rất thích hợp cho bé. Bạn có thể hình dung khi con ngồi chơi hoặc bước đi trên tấm thảm với phần sợi thô cứng sẽ khó chịu hơn là sợi thảm êm ái, như đang nâng niu làn da của bé.
thảm lót sàn cho bé

Chất lượng
Thông thường chúng ta sử dụng thảm lót sàn cho bé ở phòng ngủ, trong không gian kín, nếu trải thảm kém chất lượng sử dụng lớp keo dán, bé hít vào sẽ gây ra một số bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra, sợi thảm chưa được xử lý màu, hoặc bị tình trạng rớt sợi, hằng ngày bé lại tiếp xúc với da thì khả năng bị dị ứng khá cao.

Với các mẫu thảm lót sàn cho bé nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ đã qua kiểm định chất lượng nghiêm ngặt của Châu Âu, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ gia đình.
thảm lót sàn cho bé

Tham khảo hàng ngàn mẫu thảm Thổ Nhĩ Kỳ có sẵn tại đây: https://thamnhilong.com