Chuyên cung cấp thảm trải dự án

Với gần 10 năm trên thị trường công ty Nhi Long không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp thảm nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng đến tinh thần hợp tác, mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác.

Chúng tôi hiểu các cá nhân, doanh nghiệp luôn phải cân nhắc các chi phí đầu tư vào dự án của mình, vì thế từng nguyên vật liệu, sản phẩm luôn được chọn lựa kĩ càng, đảm bảo mang lại chất lượng và lợi ích cao nhất.

Sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn: Nhi Long nhập đường chính ngạch, toàn bộ sản phẩm đều có giấy kiểm định chất lượng (C/Q) và chứng nhận xuất xứ (C/O)

>>> Xem Hồ Sơ Chất Lượng

Mẫu mã mới, đa dạng, độc đáo: Hàng năm luôn có chuyên gia của Nhi Long công tác ở nước ngoài để cập nhật mẫu mã cũng như xu hướng mới. Mẫu mã không bị trùng lắp ngoài thị trường. Cứ mỗi 03 tháng thì công ty sẽ có mẫu mới về và gửi đến đối tác.

Giá tốt nhất : Nhi Long nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất thảm uy tín trên thế giới, không qua trung gian, nên đối tác nhận được chính sách giá tối ưu nhất.

Dịch vụ chăm sóc tốt: Nhi Long có đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ đại lý tối đa trong quá trình tư vấn khách hàng

doi-ngu-nhi-long

Nhi Long có những hình thức hợp tác nào?

– Ký gửi sản phẩm với các đơn vị có vị trí mặt bằng tốt, có lượng khách hàng ổn định
– Cung cấp brochure có hình ảnh sản phẩm để quý khách giới thiệu cho khách
– Cung cấp hình ảnh chất lượng cao của các sản phẩm để quý khách đưa lên website của mình hoặc bỏ vào bản vẽ 3D khi thiết kế nhà cho khách hàng
– Hợp tác để giới thiệu khách hàng qua lại
– Mức chiết khấu hấp dẫn cho đối tác

Nếu bạn đã tìm hiểu và mong muốn trở thành đối tác của Nhi Long, hãy liên hệ với chúng tôi:

 

HOTLINE: 028.73.048.948

GOI-DE-TU-VAN