Chính sách tạo mã coupon giảm giá

Những đối tác không trưng bày thảm tại showroom vẫn có thể giới thiệu khách đến Nhi Long mua hàng và công ty sẽ chuyển phần chiết khấu lại cho đối tác. Để đảm bảo quyền lợi cho đối tác, tránh trường hợp đối tác ngại mất khách vì khách hàng chỉ đến trực tiếp Nhi Long mua hàng, công ty có chính sách tạo mã coupon

Nhi Long sẽ tạo cho đối tác một tài khoản, từ tài khoản này đối tác có thể gửi mã coupon giảm giá từ 5-15% cho khách lẻ. Khách lẻ mang mã coupon này đến Nhi Long mua hàng thì mới được giảm giá

*) Lưu ý là Nhi Long sẽ luôn bán giảm theo giá niêm yết nếu đối tác cho khách mã coupon thì chắc chắn khách sẽ sử dụng coupon để nhận được ưu đãi giảm giá

Bước 1: Nhi Long sẽ tạo cho đối tác 1 tài khoản bằng chính số điện thoại của đối tác

Bước 2: Đối tác đăng nhập vào link daily.nhilong.com, nhập số điện thoại của mình vào, lần đầu chưa có mật khẩu thì bấm vào “Chưa có mật khẩu”, hệ thống tự động sẽ gửi mật khẩu vào điện thoại của bạn.

Bước 3: Gửi mã coupon cho khách lẻ bằng cách bấm chọn “Gửi mã giảm giá” -> nhập số điện thoại khách lẻ, hệ thống sẽ tự động gửi 1 mã coupon đến khách lẻ đó, có thời hạn sử dụng trong 6 tháng.

– Khi đã gửi cho khách lẻ 1 coupon thì sẽ không gửi cho khách đó thêm 1 mã khác được nữa cho đến khi khách đó đã sử dụng coupon cũ.

– Giả sử bạn đang được chiết khấu 30%, bạn giới thiệu khách đến Nhi Long mua hàng bằng mã giảm giá 10%, thì bạn sẽ nhận được chiết khấu còn lại là 20%.

– Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra được những khách nào đã sử dụng coupon mua hàng trong phần “Mã giảm giá đã gửi” và biết được doanh số của mình trong “Đơn hàng đã giao”