Dịch vụ hổ trợ

thảm trải sàn

Thảm trải sàn chất lượng mang lại vẻ sang trọng, lịch sự và giá trị thẩm mỹ lớn cho không gian phòng khách. Ngoài ra, thảm trải sàn cao cấp và chất lượng tốt sẽ giúp cách âm, cách nhiệt tốt, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Để tăng tiện ích cho khách hàng, công ty Nhi Long cung cấp hổ trợ một số dịch vụ thêm cho khách hàng như sau.

1. Giặt thảm: Nhi Long hợp tác với công ty giặt thảm cung cấp dịch vụ giặt thảm sofa tận nhà cho khách khi khách có yêu cầu. Chi phí khách hàng thanh toán trực tiếp cho công ty dịch vụ giặt thảm nên Nhi Long không thu bất kỳ loại phí nào trong việc này.

Khi khách hàng có nhu cầu giặt thảm của mình, Nhi Long sẽ yêu cầu công ty dịch vụ đến giặt thảm sofa tại nhà của quý khách và quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho công ty giặt thảm sofa.

Lưu ý:

– Khách hàng ở TpHCM, Nhi Long sẽ yêu cầu công ty dịch vụ giặt thảm sofa tại nhà của quý khách và quý khách vui lòng thanh toán trực tiếp cho công ty giặt thảm sofa.

– Khách hàng ở tỉnh: vui lòng mang sản phẩm đến công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm sofa hoặc mang sản phẩm đến văn phòng công ty Nhi Long tại: 33 đường số 77 P.Tân Qui Q.7. Quý khách giao thảm ở đâu thì sẽ nhận sản phẩm lại ở đó (nếu có yêu cầu công ty vận chuyển thì vui lòng thanh toán phí đi giao)

2. Thi công công trình thảm văn phòng: Đối với khách hàng mua thảm gạch văn phòng, Nhi Long cung cấp dịch vụ thi công lát thảm công trình.

Danh sách các công trình Nhi Long đã thực hiện tại link: https://nhilong.com/cong-trinh-da-thuc-hien/

Nếu quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ công ty Cổ phần Nhi Long.
Công ty Cổ phần Nhi Long
Email: nhilong@nhilong.com
Website: nhilong.com
Phone: (028)73.048.948 (Vui lòng liên lạc trong giờ hành chính từ thứ 2 – 7)
Hotline: 0916.909.002 (Liên lạc 24/7)
Showroom Sài Gòn: 33 đường số 77, P.Tân Quy, Q.7 (Mở cửa từ thứ 2 – thứ 7 từ 8h00 đến 17h30)