Mua Thảm trải sàn TPHCM chất lượng và uy tín

Hiện nay nhu cầu sử dụng thảm trải sàn là rất lớn, nên thị trường cũng xuất hiện nhiều nơi cung cấp thảm. Tuy nhiên, khi khách hàng muốn tìm mua thảm ở nơi nào chất lượng và uy tín thì rất ít. Vì thế trước kgi quyết định mua thảm, mọi người nên quan tâm đến những điều này

1. Thảm trải sàn có đúng xuất xứ hay không ?

Thảm trải sàn TPHCM

Nguồn gốc xuất xứ của thảm rất quan trọng cho việc lựa chọn một tấm thảm chất lượng cao

Nơi bán có thể nói thảm nhập khẩu từ Đan Mạch, Indonesia, Thổ Nhĩ Kỳ, Mỹ, Bỉ…. nhưng quan trọng là họ có đưa ra được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ không? Hay thảm gắn mác là của Châu Âu nhưng thực tế là gia công ở một nơi khác.

2. Thảm trải sàn có được kiểm định chất lượng chưa ?

Cho dù là tấm thảm được nhập từ đâu đi nữa, thì đó cũng phải qua kiểm định chất lượng thì mọi người mới an tâm sử dụng. Nếu tấm thảm không được kiểm định chặt chẽ, thì những tàn dư hoá chất hoặc lớp keo kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ gia đình bạn. Ngoài việc được kiểm định ở nước ngoài ra, thì còn phải có chứng chỉ hợp quy ở Việt Nam.

3. Thảm có bán đúng giá trị chưa ?

Thảm trải sàn TPHCM

Hãy đến cơ sở uy tín để mua được thảm đúng giá

Thảm nhập khẩu tất nhiên giá sẽ cao hơn thảm được sản xuất nội địa ở nước ta, tuy nhiên, giá cả phải tương xứng với giá trị mà tấm thảm mang lại. Có những đơn vị niêm yết giá công khai trên web, và giữ mức giá bình ổn như vậy, cho dù thị trường đang rất “hot” trải thảm. Nhưng cũng có những nhà bán sẽ nâng giá cao lên rồi lại thực hiện giảm giá xuống, thực chất thì chất lượng lại không đúng với giá tiền.

Bạn đang tìm mua Thảm trải sàn TPHCM chất lượng với giá hợp lý?

Với hơn 10 năm trên thị trường, Nhi Long luôn tâm huyết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và lấy uy tín làm kim chỉ nam kinh doanh. Công ty cung cấp Thảm trải sàn TPHCM và toàn quốc, hiện có hai trụ sở chính tại TPHCM và Hà Nội.

Thảm trải sàn TPHCM được Nhi Long nhập khẩu chính ngạch từ nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ – Bỉ, hai quốc gia nổi tiếng nhất ngành dệt thảm trên thế giới. Vì nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian, nên thảm Nhi Long được khách hàng tin dùng với mức giá vừa phải, đúng với chất lượng. Công ty tự tin có thể cung cấp đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ và kiểm định chất lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm Nhi Long bán ra đều phải đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người tiêu dùng.

Địa chỉ:  33 đường số 77, P.Tân Quy, Q.7, Tp.HCM (có chổ đậu xe thoải mái)

Giờ làm việc:  Từ 08h – 17h30 thứ 2 đến thứ 7 trừ ngày lễ tết và chủ nhật.

Điện thoại: (028)73.048.948

Ngoài giờ vui lòng gọi hotline: 091.690.9002

Tham khảo hàng ngàn mẫu thảm Thổ Nhĩ Kỳ – Bỉ có sẵn Nhi Long cung cấp, tại link sau: https://nhilong.com/san-pham/