Làm sao để chọn được thảm nhà bếp cao cấp ?

Thảm trang trí thì đã quá quen thuộc với chúng ta khi trải ở sofa phòng khách hoặc dưới chân giường ngủ, ngoài ra thảm còn được sử dụng cho nhà bếp nữa. Thảm nhà bếp có hai khu vực thường được trải đó là dưới bàn ăn và dưới quầy bếp, nơi đứng nấu nướng.

Bài viết này sẽ chia sẻ với mọi người lựa chọn thảm nhà bếp cao cấp cho gia đình, góp phần vào bữa ăn thêm thư giãn và tận hưởng những phút giây sum họp bên gia đình. Thông thường phòng ăn sẽ là nơi dễ bị rơi vụng thức ăn nên chúng ta ưu tiên chọn thảm lông ngắn để thuận tiện trong việc hút bụi hoặc vệ sinh thảm. Những tấm thảm lông ngắn với phần sợi được dệt trực tiếp xuống đế sẽ đảm bảo không bị rớt sợi ra khắp nhà và bữa ăn gia đình cũng không phải hít vào mùi khó chịu của keo dán sợi thảm kém chất lượng.

Để chọn được thảm nhà bếp cao cấp chúng ta có thể mua thảm Thổ Nhĩ Kỳ được cung cấp bởi những nơi uy tín, nhập khẩu trực tiếp thảm từ nhà máy, và họ có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng, thảm đã được qua kiểm định chất lượng.

Đối với thảm nhà bếp thì có hai cách trải chủ yếu:
Cách 1: Chọn thảm có kích thước vừa, để 1 phần ghế đè lên thảm mà thôi. Tuỳ theo kích thước bàn ăn để chọn thảm cho phù hợp, nhưng thông thường với cách trải này thì sẽ chọn thảm 1.6m x 2.3m
thảm nhà bếp

Cách 2: Chọn thảm có kích thước lớn, đủ để cả bộ bàn và ghế đè lên thảm, lúc này sẽ trải thảm kích thước 2m x 2.9m
thảm nhà bếp

Khi trải thảm nhà bếp thì việc vệ sinh thảm càng được quan tâm do đây là nơi rất dễ làm đổ thức ăn hoặc các chất lỏng xuống. Cho dù loại vết bẩn nào đi nữa thì chúng ta cũng phải vệ sinh ngay, tránh để các vết bẩn khô lại thì càng khó vệ sinh hơn.
Tham khảo cách trải thảm phòng bếp

Xem thêm hàng ngàn mẫu thảm Thổ Nhĩ Kỳ tại đây: https://thamnhilong.com