Mua thảm lót sàn giá rẻ ở đâu?

Bạn đang cần trang trí lại nhà cửa bằng thảm lót sàn hoặc muốn thay mới thảm nhưng lại phân vân không biết nên mua thảm ở đâu để có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng, và hơn nữa là mua ở đâu để được giá rẻ ?

Vậy bạn nên lưu ý đến những bí kíp nhỏ sau để chọn được mẫu ưng ý cùng với giá thành phù hợp:
thảm phòng khách

Không gian căn phòng: Khi xác định được sẽ trải thảm ở đâu, phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ, thì bạn sẽ chọn được thảm tương ứng là lông xù hay lông ngắn, thảm tròn hay chữ nhật.

Màu sắc của thảm lót sàn: Nếu phòng của bạn nhỏ thì bạn nên chọn thảm có màu trung tính, nhẹ nhàng và dịu mát để tạo cảm giác căn phòng lớn hơn và không bị khó chịu bởi gam màu nóng. Còn nếu bạn muốn cho phòng của mình nổi bật và có điểm nhấn thì chọn những màu đặc biệt để tạo phong cách riêng cho phòng mình.

Giá thảm lót sàn: Giá cả là yếu tố quan trọng cuối cùng để bạn quyết định chọn mua thảm lót sàn. Nếu bạn vẫn còn mông lung để xác định được thảm nào hợp với giá nào thì bạn nên ghi nhớ một bí quyết nhỏ mà các nhà thiết kế nội thất đã gợi ý là bạn nên chọn thảm có giá tiền tương đương với bộ bàn ghế mà bạn đang để ở phòng khách. Việc làm này sẽ giúp cho bạn không chọn phải thảm quá chênh lệch với đồ nội thất, sẽ làm giảm giá trị căn phòng.
thảm lót sàn giá rẻ

Thế nhưng mua thảm lót sàn giá rẻ ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng bán thảm lót sàn với mẫu mã đa dạng, bắt mắt và giá cả cũng không đồng nhất. Có nơi nâng giá cho cao lên rồi giảm giá để kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Riêng tại Nhi Long, chỉ cung cấp thảm lót sàn được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ, có giấy kiểm định chất lượng. Giá cả sẽ phải đi đôi với chất lượng, và luôn được niêm yết công khai trên web, bạn sẽ không sợ bị mua nhầm.

Tham khảo hàng ngàn mẫu thảm lót sàn Thổ Nhĩ Kỳ có sẵn tại Nhi Long: https://nhilong.com/san-pham/