Thảm lông xù – Biến hoá cho phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi cho bạn một giấc ngủ ngon sau một ngày dài chính vì thế không gian phòng ngủ phải thực sự thoải mái và dễ chịu. Các thành viên trong gia đình cũng sẽ rất thích thú khi có được không gian riêng đẹp mắt, nổi bật và mang cá tính khác biệt, độc đáo.

Một vài vật dụng có thể dùng để trang trí cho phòng ngủ thêm ấn tượng đó là tranh ảnh, đèn ngủ, cây cảnh, màn rèm… và gần đây lại có thêm một món trang trí mới, đó chính là thảm lông xù dành cho phòng ngủ.
thảm lông xù

Chỉ với một tấm thảm lông xù nhưng bạn sẽ không ngờ đến những lợi ích mà thảm mang lại cho phòng ngủ. Thảm có tác dụng giữ ấm cho bàn chân vào mùa lạnh rất tốt, việc này sẽ không làm bạn bị sốc nhiệt khi vừa đặt chân lên sàn nhà sau khi vừa mới ngủ dậy. Ngoài ra không gian phòng ngủ của bạn sẽ trở nên ấm áp hơn khi có một chiếc thảm trong đó.

Ở một số nơi có mùa đông, khí hậu thay đổi rất đột ngột, hanh khô khá khó chịu . Việc mỗi sáng thức dậy đặt chân xuống nền nhà lạnh không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà làm chúng ta có cảm giác chỉ muốn lười biếng cuộn tròn trong chăn ấm. Thảm lông xù có đặc điểm rất êm chân và ấm, sẽ giúp bạn thoát khỏi cảm giác khó chịu đó và sẵn sàng cho một ngày làm việc tỉnh táo. Ngoài ra, thảm có đặc tính hấp thụ âm thanh tốt, từ đó sẽ làm giảm thiểu tiếng ồn, góp phần tạo nên không gian ngủ yên tĩnh.

Vậy làm thế nào để biến hoá phòng ngủ với thảm lông xù cho đẹp ?
Đối với phòng ngủ có không gian nhỏ, bạn có thể trải thảm bên hong giường hoặc phía cuối giường với kích thước 0.8m x 1.8m hoặc 1.2m x 1.8m.
thảm lông xùthảm lông xù

Nếu phòng ngủ có diện tích lớn hơn, vẫn là cách trải dưới chân giường ngủ, nhưng lúc này bạn có thể lấy một phần giường đè lên thảm, kích thước tương ứng là 1.6m x 2.3m, thậm chí phòng ngủ master vẫn có thể dùng thảm 2m x 2.8m, thảm sẽ bao quanh giường để khi bước chân xuống bên nào cũng sẽ chạm vào thảm.
thảm lông xù

Tham khảo hàng trăm mẫu thảm lông xù Thổ Nhĩ Kỳ đang có sẵn tại kho Nhi Long: https://nhilong.com/san-pham/