Thảm lông xù cao cấp Super nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ

Dòng thảm lông xù cao cấp Super nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ

Thảm trải sàn trang trí là một vật dụng trang trí không thể thiếu trong các thiết kế nội thất ngày nay cho dù phong cách nhà bạn là hiện đại hay cổ điển. Thảm trang trí có nhiều mức độ êm tùy thuộc vào độ dài sợi và chất liệu dệt ra tấm thảm. Thông thường, thảm được chia làm 2 loại theo độ dài sợi là thảm lông xù và thảm lông sát. Trong đó thảm lông xù được khá nhiều người ưa chuộng vì cảm giác êm ái nó mang lại nơi bàn chân.

Ở Nhi Long, một trong các dòng thảm lông xù mà chúng tôi phân phối thì dòng thảm Super là dòng thảm lông trải sàn cao cấp nhất dệt bằng sợi polyester có độ dài sợi lên đến 45mm và trọng lượng riêng trung bình 4.5kg/m2 mang lại sự êm ái tuyệt đối nơi bàn chân. Sợi thảm dòng super được dệt xen kẽ với nhiều màu tạo cho tấm thảm 1 chút ánh kim tăng sự sang trọng cho phòng khách nhà bạn. Sợi thảm được gia công rất khó bám bụi bẩn nên dễ giặt. Thảm có chất mịn, êm chân, có tác dụng mát xa cho bàn chân của bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thảm lông xù cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu

Do hàng nhập trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ nên đảm bảo về : kiểm định chất lượng cũng như giá cả là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cùng với mẫu mã đa dạng được công ty  đặt hàng theo sở thích và yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi đến với Nhi Long.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại thảm trải sàn kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, tác động trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng thông qua đường hô hấp.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thảm lông xù cao cấp thì hãy tìm đầy đủ thông tin chính xác các đơn vị cung cấp thảm uy tín, chất lượng với đầy đủ các yếu tố như nguồn gốc, xuất xứ. Bởi những đơn vị cung cấp thảm uy tín sẽ mang đến những tấm thảm trải sàn chất lượng, bền đẹp cho người tiêu dùng.

Khi Quý khách mua thảm trải nhà tại Nhi Long, Quý khách luôn nhận sự tư vấn kỹ càng, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn được đóng góp một phần của mình vào việc tư vấn, trang trí nội thất ngôi nhà của Quý khách.

Xem thêm sản phẩm tại: https://thamnhilong.com/?masp=s00

thảm lông trải sàn

Chi tiết Thảm lông xù cao cấp S0031

qui trình làm thảm Thổ Nhĩ Kỳ

Qui trình sản xuất thảm Thổ Nhĩ Kỳ