Thảm lót chân êm nhất là loại nào ?

Sau một ngày làm việc mệt mỏi thì chúng ta luôn muốn quay về ngôi nhà quen thuộc để nghỉ ngơi, tận hưởng những phút giây thư giãn. Có một vài thứ trong nhà sẽ khiến chúng ta dễ chịu hơn, ví dụ như một chiếc giường trải nệm tinh tươm, một chút mùi hương và ánh sáng nhẹ nhàng, một bản nhạc du dương… Và hiện nay lại có thêm một loại làm chúng ta thấy thư giãn nữa, đó là thảm lót dưới chân êm ái, khi chúng ta ngồi ngả lưng trên ghế sofa và đặt chân lên tấm thảm êm thì còn gì bằng.

Nhưng không phải loại thảm lót chân nào cũng êm. Trên thị trường, có loại bằng nhựa hoặc vải mỏng thường đặt ngay cửa ra vào, loại này chỉ dùng để làm sạch chân trước khi chúng ta bước vào nhà, chứ không đặt trang trí dưới bộ ghế sofa được.

Một tấm thảm vừa có tác dụng trang trí, vừa có tác dụng làm êm chân thì chúng ta phải chọn loại thảm lông xù. Đối với dòng thảm này là thường thảm hình chữ nhật với kích thước có sẵn, được nhập khẩu từ nước ngoài về.

Thông thường thì thảm sẽ được trải từ mép ghế sofa sẽ đè lên tấm thảm 1 chút rồi sau đó mới đặt bàn lên trên, với cách này thì người dùng sẽ ngồi trên ghế và đặt chân lên tấm thảm. Kích thước thảm để trải phòng khách trong trường hợp này thông thường là 1.6 x 2.3 m. Với kiểu trải này thì ta có thể đặt chân xuống và cảm nhận độ êm của thảm.

Cách thứ 2 là sử dụng tấm thảm nhỏ và chỉ đủ để cái bàn lên trên, với cách này thì người ngồi trên ghế sofa sẽ không để chân lên thảm mà để chân lên sàn nhà. Kích thước thảm trong trường hợp này thông thường là 1.2 x 1.8m
thảm phòng khách

Cách thứ 3 là thảm sẽ trải lớn và nguyên cái ghế phần chữ L sẽ đè lên thảm, cách này thường được sử dụng cho nhà lớn và kích thước thảm thường dùng là 2.0 x 2.8m. Kiểu trải này chúng ta cũng cảm nhận được độ êm của thảm.

Như vậy, loại thảm lót chân êm nhất đó là thảm lông xù, bạn có thể tìm mua các mẫu thảm lông xù được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ với độ bền cao. Tại Nhi Long có nhiều dòng thảm lông xù mang lại cảm giác êm ái cho người sử dụng, đôi bàn chân bạn sẽ như được massage sau một ngày mệt mỏi.

Tham khảo hàng ngàn mẫu thảm Thổ Nhĩ Kỳ có sẵn tại đây: https://nhilong.com/san-pham/