Thảm Nhi Long – 10 năm khẳng định thị trường

Với gần 10 năm trên thị trường công ty Nhi Long không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp thảm nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn hướng đến tinh thần hợp tác, mang lại lợi ích tốt nhất cho đối tác.

Giá tốt nhất : Nhi Long nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy sản xuất thảm uy tín trên thế giới, không qua trung gian, nên đối tác nhận được chính sách giá tối ưu nhất.

Sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn: Nhi Long nhập đường chính ngạch, toàn bộ sản phẩm đều có giấy kiểm định chất lượng (C/Q) và chứng nhận xuất xứ (C/O)

>>> Xem Hồ Sơ Chất Lượng

Mẫu mã mới, đa dạng, độc đáo: Hàng năm luôn có chuyên gia của Nhi Long công tác ở nước ngoài để cập nhật mẫu mã cũng như xu hướng mới. Mẫu mã không bị trùng lắp ngoài thị trường. Cứ mỗi 03 tháng thì công ty sẽ có mẫu mới về và gửi đến đối tác.

Dịch vụ chăm sóc tốt: Nhi Long có đội ngũ chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản luôn hỗ trợ đại lý tối đa trong quá trình tư vấn khách hàng

doi-ngu-nhi-long
Chương trình marketing rộng khắp: Sản phẩm của công ty luôn được đội ngũ marketing quảng bá rộng rãi đến người tiêu dùng về chất lượng cũng như mẫu mã nên đại lý sẽ dễ dàng hơn trong việc tư vấn cho khách hàng. Hằng ngày số lượt khách mới truy cập website của công ty để xem thông tin và tìm hiểu là trên 1.000 lượt khách (mỗi người có thể xem 1 vài lần nên số lượt xem cao hơn). Khách hàng tiềm năng lựa chọn sản phẩm thảm Nhi Long là rất lớn. Nhi Long có công bố địa chỉ đại lý trên website để khách hàng có thể ghé mua. Ngoài việc mua thảm, có thể khách sẽ mua thêm các sản phẩm khác của đại lý.

Nhi Long có những hình thức hợp tác nào?
– Ký gửi sản phẩm với các đơn vị có vị trí mặt bằng tốt, có lượng khách hàng ổn định
– Cung cấp brochure có hình ảnh sản phẩm để quý khách giới thiệu cho khách
– Cung cấp hình ảnh chất lượng cao của các sản phẩm để quý khách đưa lên website của mình hoặc bỏ vào bản vẽ 3D khi thiết kế nhà cho khách hàng
– Hợp tác để giới thiệu khách hàng qua lại
– Mức chiết khấu hấp dẫn cho đối tác

Nếu bạn đã tìm hiểu và mong muốn trở thành đối tác của Nhi Long, hãy liên hệ với chúng tôi:

 

HOTLINE: 028.73.048.948

GOI-DE-TU-VAN