Thảm Thổ Nhĩ Kỳ có dùng làm thảm dậm chân được không ?

Bên cạnh thảm trang trí được đặt ở sofa phòng khách, thì hầu như nhà nào cũng sử dụng thảm dậm chân để ở các cửa ra vào, nó như đồ dùng thiết yếu giúp cho không gian đi lại trở nên khô ráo và sạch sẽ, giảm thiểu nguy cơ trơn ngã cũng như giảm tần suất lau chùi sàn nhà hơn vì nhờ những tấm thảm lau chân nhỏ bé này.
tham-dam-chan

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại thảm dậm chân với các chất liệu khác nhau, như thảm nhựa, thảm nỉ, thảm lông…với rất nhiều kiểu dáng, hoạ tiết bắt mắt. Với thảm dậm chân để trước cửa nhà thường dùng size 40x60cm, hoặc 50cm x 70cm hoặc 60cm x 90cm

Với kích thước nhỏ hơn nên việc vệ sinh thảm dậm chân cũng đơn giản và nhanh hơn rất nhiều so với thảm trang trí sofa. Chúng ta đều có thể giặt tại nhà và phí dưới nắng để khô.

Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các mẫu thảm dậm chân tại siêu thị hoặc các trang mạng. Hoặc cũng có một số khách hàng thích đồng bộ tất cả thảm trong nhà thì sẽ mua thảm Thổ Nhĩ Kỳ luôn. Khách mua tấm thảm lớn trải ở sofa phong khách, phòng ngủ, và cũng mua tấm lớn nhưng sẽ cắt gia công lại theo từng kích thước nhỏ. Thảm dậm chân trong trường hợp này thì dùng lông ngắn hay lông xù đều được, công ty sẽ cắt theo kích thước khách yêu cầu, và may viền thảm lại chắc chắn.
thảm lông lót sàn

Tham khảo hàng ngàn mẫu thảm Thổ Nhĩ Kỳ có sẵn tại đây: https://nhilong.com/san-pham/