Giới thiệu sưu tập thảm trang trí Glory và Nicole

Công ty Nhi Long giới thiệu bộ sưu tập thảm trang trí Glory & Nicole được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ, không qua trung gian, có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ và kiểm định chất lượng.

Cả 2 bộ sưu tập được dệt từ sợi tổng hợp polyester, có chiều cao sợi là 50mm, trọng lượng trung bình 23.2kg/m2, với mức giá vừa phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình.

Sợi thảm áp dụng công nghệ nhuộm Solution Dyed, nghĩa là đã được xử lý tàn dư hoá chất và thuốc nhuộm rồi mới đem đi dệt. Điều này làm tấm thảm lên màu sắc nét, bền màu, và an toàn sức khoẻ.

Thảm áp dụng công nghệ dệt điểm, từng sợi thảm được dệt trực tiếp xuống phần đế chắc chắn, không bị rụng sợi trong quá trình sử dụng, không mùi keo khó chịu như những loại thảm thông thường.

Cách vệ sinh thảm: Hút bụi và giặt thảm 6 tháng/ 1 lần

Thảm trang trí GLory và Nicole thích hợp sử dụng cho cả phòng khách và phòng ngủ để tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho căn phòng.

Mời quý khách xem giá và kích thước của các mẫu thuộc dòng thảm Glory đang có sẵn tại đường dẫn này : https://nhilong.com/san-pham/search/p=g00&

Mời quý khách xem giá và kích thước của các mẫu thuộc dòng thảm Nicole đang có sẵn tại đường dẫn này: https://nhilong.com/san-pham/search/p=n00&