Giới thiệu bộ sưu tập thảm trang trí Lilly

Công ty Nhi Long giới thiệu bộ sưu tập thảm trang trí Lilly được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ, không qua trung gian, có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ và kiểm định chất lượng.

Thảm dệt từ sợi tổng hợp polypropilen, có chiều cao sợi là 12mm, trọng lượng trung bình 2.5kg/m2, mật độ sợi 300.000 điểm/m2, với mức giá vừa phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình.

Sợi thảm áp dụng công nghệ nhuộm Solution Dyed, nghĩa là đã được xử lý tàn dư hoá chất và thuốc nhuộm rồi mới đem đi dệt. Điều này làm tấm thảm lên màu sắc nét, bền màu, và an toàn sức khoẻ.

Thảm áp dụng công nghệ dệt điểm, từng sợi thảm được dệt trực tiếp xuống phần đế chắc chắn, không bị rụng sợi trong quá trình sử dụng, không mùi keo khó chịu như những loại thảm thông thường.

Cách vệ sinh thảm: Hút bụi và giặt thảm 6 tháng/ 1 lần

Thảm trang trí Lilly thích hợp sử dụng cho cả phòng khách và phòng ngủ để tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho căn phòng.

Mời quý khách xem giá và kích thước của các mẫu thuộc dòng thảm Lilly đang có sẵn tại đường dẫn này : https://nhilong.com/san-pham/search/p=l00&