Giới thiệu bộ sưu tập thảm trang trí SUPER

Công ty Nhi Long giới thiệu bộ sưu tập thảm trang trí Super được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Thổ Nhĩ Kỳ, không qua trung gian, có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ và kiểm định chất lượng.

Thảm dệt từ sợi tổng hợp polyester có chiều cao sợi là 45mm, trọng lượng trung bình 3.2kg/m2, là dòng thảm lông xù có phần sợi ánh kim bắt sáng, khi kết hợp với ánh đèn chiếu vào làm cho phòng khách rất sang trọng.

Sợi thảm áp dụng công nghệ nhuộm Solution Dyed, nghĩa là đã được xử lý tàn dư hoá chất và thuốc nhuộm rồi mới đem đi dệt. Điều này làm tấm thảm lên màu sắc nét, bền màu, và an toàn sức khoẻ.

Thảm áp dụng công nghệ dệt điểm, từng sợi thảm được dệt trực tiếp xuống phần đế chắc chắn, không bị rụng sợi trong quá trình sử dụng, không mùi keo khó chịu như những loại thảm thông thường.

Cách vệ sinh thảm: Hút bụi và giặt thảm 6 tháng/ 1 lần

Thảm trang trí Super thích hợp sử dụng cho cả phòng khách và phòng ngủ để tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho căn phòng.

Mời quý khách xem giá và kích thước của các mẫu thuộc dòng thảm SUPER đang có sẵn tại đường dẫn này : https://nhilong.com/san-pham/search/p=s00&