Trang trí nhà lạ mắt với thảm tròn

Khi nói đến thảm trang trí trong nhà, chúng ta thường nghĩ đến thảm theo kích thước chuẩn hình chữ nhật, được trải dưới sofa phòng khách, hoặc dưới chân giường ngủ. Bên cạnh thảm hình chữ nhật thì chúng ta còn có thể phá cách và tạo điểm nhấn với thảm tròn nữa. Một vài lưu ý khi chọn thảm tròn để mang đến không gian hoàn hảo và bắt mắt.

1. Kích thước
Nếu như thảm chữ nhật thường được trải dọc theo cạnh của bộ ghế sofa, thì với thảm tròn, chúng ta chỉ trải ở phần trung tâm rồi đặt bàn trà lên. Kích thước lúc này sẽ là thảm có đường kính 1.5m hoặc 2m.
thảm tròn

2. Họa tiết
Thảm tròn cũng có loại một màu hoặc là có hoa văn. Cách phối thảm lúc này cũng dựa trên kiểu tông xuyệt tông hoặc phối tương phản

3. Chất lượng
Tuy nhiên cho dù là thảm nào đi chăng nữa, chúng ta cũng phải quan trọng yếu tố chất lượng, vì nếu mua phải tấm thảm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn khi hít phải mùi khó chịu, và tốn nhiều thời gian để dọn dẹp khi thảm bị rớt sợi.
thảm tròn

Bên cạnh một số mẫu thảm tròn nhập khẩu nguyên tấm từ nhà máy, thì bạn cũng có thể yêu cầu nơi bán cắt gia công từ mẫu thảm hình chữ nhật nếu họ có dịch vụ đó. Giả sử kiểu thảm bạn thích chỉ có kích thước chữ nhật thôi, bạn vẫn có thể mua tấm đó và cắt may viền hình tròn.

Tham khảo các mẫu thảm tròn có sẵn tại đây:https://nhilong.com/san-pham/