Trang trí nhà với tông màu xanh- xu hướng 2017

thảm trải sàn

 

Theo viện Pantone, màu xu hướng của năm 2017 là màu xanh lá. Năm nay, họ chọn “xanh lá” làm màu sắc của năm và chúng ta rất hào hứng khi nghĩ về các cách để kết hợp màu tươi sáng này trong trang trí nhà cửa.

Màu xanh lục là màu sắc thư giãn thể hiện năng lượng, gần gũi với thiên nhiên, tiền bạc, sự tăng trưởng của cuộc sống và sức khoẻ. Ai lại không muốn có một màu sắc với rất nhiều cảm xúc tích cực như vậy trong nhà của mình chứ? Có rất nhiều cách để bạn có thể kết hợp màu sắc này vào bất kì không gian nào.

Nếu bạn muốn khám phá việc sử dụng màu này trong nhà của bạn ngoài cây trồng, chúng tôi có một số gợi ý tuyệt vời cho bạn. Hãy thử các phụ kiện khác như bát gốm sứ, các tác phẩm điêu khắc, rèm, gối hoặc thảm trải sàn.

Một tấm thảm trang trí màu xanh lá sẽ làm bừng sáng cả căn phòng, vừa mang lại cảm giác tươi mới vừa là nơi các thành viên trong gia đình ngồi lại bên nhau và cùng thư giãn.

Điều quan trọng là tìm vật dụng trang trí mà bạn cảm thấy thoải mái và thể hiện phong cách riêng của bạn.

Nếu bạn có thắc mắc làm thế nào chọn được mẫu thảm xanh lá cây phù hợp với nhà mình, có thể tham khảo trước tại website nhilong.com hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất: 028.73.048.948

 Nguồn: Tổng hợp

QUÝ KHÁCH HÃY BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ CHỌN CHO MÌNH TẤM THẢM ƯNG Ý TỪ HÀNG NGÀN MẪU CÓ SẴN Ở TRANG LINK: https://thamnhilong.com

thảm trải sàn