Nguồn: Báo Công Thương

Bấm vào đây xem bài gốc trên báo Công Thương: https://congthuong.vn/doanh-nghiep-giam-gia-kich-cau-tieu-dung-tai-vietbuild-home-2018-113657.html

Triển lãm quốc tế Vietbuild Home 2018, thu hút sự tham gia của hơn 2.200 gian hàng của 450 doanh  đến từ 18 quốc gia như: Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản, Nga, Pháp, Hà Lan, Đức, Hàn Quốc, Singapore…

Triển lãm Vietbuild Home 2018 với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất và đồ dùng gia đình” đã chính thức khai mạc ngày 19/12, tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh.

Ông Nguyễn Văn Sinh – Thứ trưởng Bộ Xây dựng phát biểu khai mạc Triển lãm Vietbuild Home 2018

Vietbuild Home 2018 quy tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế với các dòng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến thuộc các ngành hàng trang trí nội ngoại thất và hàng gia dụng phục vụ trang trí nhà cửa, đời sống gia đình.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết, Vietbuild Home 2018 sẽ tạo cơ hội tốt để các doanh nghiệp (DN) xúc tiến đầu tư, quảng bá thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm dự án bất động sản, sản phẩm xây dựng và trang trí nội ngoại thất, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, mở rộng kênh huy động vốn.

Tổng giám đốc Phúc Khang Corp Lưu Thị Thanh Mẫu, giới thiệu sản phẩm căn hộ xanh chính phẩm theo chuẩn quốc tế với các đại biểu và khách hàng tham quan Vietbuild Home 2018

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Công Thương, tại Triển lãm Vietbuild Home năm nay, nhiều DN thực hiện chương trình giảm giá từ 10 – 50% cho các sản phẩm xây dựng, trang trí nội thất nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm cuối năm của người tiêu dùng. Đơn cử Công ty Nhi Long giảm giá 10% cho các sản phẩm trưng bày tại triển lãm.

Đặc biệt, Vietbuild Home 2018 mở rộng thêm chủ đề sản phẩm về kim khí điện máy, công nghệ thông tin và hàng gia dụng nhằm phục vụ người tiêu dùng nhân dịp năm mới 2019. Ngoài ra, nhiều sàn giao dịch bất động sản như: Phúc Khang, Nam Long … sẽ mang theo các dự án mới với nhiều ưu đãi, khuyến mại giới thiệu đến khách hàng tại triển lãm.

Tại Vietbuild Home 2018, khách hàng có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty khác nhau trong – ngoài nước.Trong không gian triển lãm, rất nhiều gian hàng của các DN Pháp, Mỹ, Hà Lan, Đức, Ý, Thụy Sỹ … thu hút đông đảo khách tham quan.

Khách hàng tìm mua sản phẩm trang trí nội thất tại Vietbuild Home 2018

Song song đó, DN tham gia Vietbuild Home 2018 cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình giao lưu, diễn đàn DN với khách tham quan và người tiêu dùng để tư vấn về sản phẩm, thiết kế kiến trúc và ký kết hợp tác cũng như mua bán sản phẩm tại triển lãm.Tại triển lãm cũng diễn ra các hoạt động giao lưu giữa các tổ chức, doanh nghiệp, nhằm giúp các DN nắm bắt nhu cầu hội nhập, những bước phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm xây dựng, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường.

Triển lãm Vietbuild Home 2018 diễn ra đến ngày 23/12/2018.

Tham khảo thêm