Nguồn: Báo Công Thương

Bấm vào đây để xem bài gốc http://congthuong.vn/khai-mac-trien-lam-vietbuild-lan-2-tai-tp-ho-chi-minh-109354.html

Sáng 26/9, Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild lần 2 (Vietbuild  2018) với chủ đề Bất động sản – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất chính thức được khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm Vietbuild 2018 lần này thu hút sự tham gia của hơn 2.500 gian hàng từ hơn 900 đơn vị kinh doanh bất động sản, trang trí nội ngoại thất. Trong đó, có 288 doanh nghiệp (DN) trong nước, 126 DN liên doanh, 505 DN và các tập đoàn nước ngoài đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vietbuild 2018, trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành bất động sản – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất như: Sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến về bất động sản (BĐS), thiết bị điện, trang trí nội thất, ngoại thất, kiến trúc, vật liệu xây dựng. Ngoài ra, còn có các sản phẩm khác như chất chống thấm, hệ thống máy năng lượng mặt trời, cầu thang, phụ kiện xây dựng…

Trong không gian triển lãm, rất nhiều gian hàng của các DN Đức, Ý, Pháp, Mỹ, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thuỵ Sỹ, Ấn Độ… thu hút khách tham quan. Khách tham quan không chỉ trong nước mà còn rất nhiều khách quốc tế cũng đến dự và chiêm ngưỡng các sản phẩm.

Đến tham quan triển lãm, khách hàng có thể tiếp cận được đầy đủ các nhu cầu cần thiết để xây dựng và hoàn thiện một ngôi nhà từ các thương hiệu chính hãng nổi tiếng của các công ty khác nhau trong – ngoài nước.

Là đơn vị tham gia, giới thiệu sản phẩm tại Vietbuild 2018, đại diện Công ty CP Nhi Long – cho biết, công ty đã tham gia triển lãm này liên tục trong nhiều năm nay và tại triển lãm lần này Nhi Long giới thiệu đến các đối tác, khách hàng những mẫu thảm mới nhất vừa cập nhật trong tháng 9/2018.

Theo vị này, tất cả các mẫu thảm Nhi Long giới thiệu ra thị trường đều được nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ và Bỉ – 2 quốc gia sản xuất và xuất khẩu thảm lớn nhất thế giới. Công ty đã chọn ra những mẫu thảm độc đáo nhất trưng này tại triển lãm, với chất lượng và giá thành phù hợp với túi tiền cũng như sở thích của người tiêu dùng Việt.

Ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Triển lãm cho biết, Vietbuild 2018 là cơ hội và điều kiện tốt cho DN nghiệp lĩnh vực BĐS, xây dựng, trang trí nội thất cùng nhau phát triển, chuyển giao khoa học công nghệ và trao đổi kinh nghiệm. Từ đó, các DN có thể cho ra đời các dòng sản phẩm mới về xây dựng, vật liệu xây dựng, BĐS và trang trí nội ngoại thất cao cấp.

Được biết, bên cạnh việc trưng bày các gian hàng, Vietbuild 2018 còn diễn ra các hội thảo chuyên đề: Vật liệu xây dựng xanh – giải pháp và sản phẩm; diễn đàn sản xuất kỹ thuật kết cấu xây dựng nhà cao tầng Việt Nam – Hàn Quốc; giải pháp công nghệ phát triển mạnh mẽ năm 2018…

Triển lãm sẽ diễn ra đến ngày 30/9/2018.

Đăng ký làm đối tác

Nhân viên của Nhi Long 1

Nếu bạn cần 1 đối tác cung cấp các loại thảm trải sàn tin cậy, hay liên hệ với Nhi Long ngay hôm nay