(Báo Tuổi Trẻ) – Đa dạng nguồn cung và chủng loại hàng Tết tại TP.HCM

thảm trải sàn

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ

Bấm vào đây để xem bài gốc trên báo Tuổi Trẻ: https://tuoitre.vn/da-dang-nguon-cung-va-chung-loai-hang-tet-tai-tphcm-20181227143242893.htm

Ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công thương TP.HCM cho biết, Sở đã phối hợp với các đơn vị liên quan đẩy mạnh sản xuất, tăng nguồn cung ứng hàng hóa.

Động thái này nhằm ổn định nguồn cung cũng như giá cả hàng hóa lương thực, thực phẩm thiết yếu cung ứng cho người tiêu dùng thành phố phục vụ Tết.

Cùng với đó, công tác thanh kiểm tra thị trường cũng sẽ được thắt chặt. Hiện sở đã chỉ đạo Ban quản lý các chợ đẩy mạnh phương án tăng cường tuyên truyền, kiểm tra, kiểm soát về việc chấp hành các quy định pháp luật về giá, niêm yết giá, bán đúng giá niêm yết, không kinh doanh hàng gian, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ông Nguyễn Thành Đức, Phó tổng giám đốc thường trực Liên hiệp Hợp tác xã thương mại (Saigon Co.op) cho biết, để chuẩn bị nguồn cung ứng hàng hoá đủ để phục vụ cao điểm nhu cầu mua sắm của người dân dịp Tết Nguyên Đán cận kề, Saigon Co.op chủ động làm việc với các nhà cung cấp để vừa tăng nguồn hàng dự trữ, vừa ổn định giá thành sản phẩm.

Ông Nguyễn Bá Huân, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thảm Nhi Long cho biết thêm, dịp Tết thường là cao điểm nhu cầu mua sắm sản phẩm trang trí nội thất của người dân, người tiêu dùng cần phải lựa chọn mua sản phẩm doanh nghiệp cung cấp uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Mặt khác, với doanh nghiệp uy tín, bảng giá sản phẩm luôn được niêm yết ổn định từ đầu năm đến cuối năm. Do vậy, người tiêu dùng rất dễ đối chứng.

Thảm Thổ Nhĩ Kỳ của Công ty Cổ phần Thảm Nhi Long được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn sử dụng – Ảnh: THANH BÌNH

Đơn cử như sản phẩm thảm Thổ Nhĩ Kỳ nhập khẩu của Nhi Long, giá sản phẩm được niêm yết ổn định và công khai trên trang thông tin của công ty. Và đặc biệt, trong cao điểm mùa vụ Tết, công ty cũng cam kết không tăng giá sản phẩm và vẫn đáp ứng tối đa số lượng thảm nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho người dân.

Hiện công ty cũng tung ra thị trường đa dạng loại thảm Thổ Nhĩ Kỳ nhập khẩu như thảm lông ngắn, thảm lông dài, thảm hoa văn hoặc hình khối… Kích cỡ thảm cũng rất đa dạng, phù hợp nhiều kích thước phòng khách khác nhau. Tất cả thảm của công ty cung cấp đều đạt chuẩn quốc tế – tiêu chuẩn OEKO-Tex 100 của Đức, an toàn sức khoẻ người sử dụng.

QUÝ KHÁCH HÃY BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ CHỌN CHO MÌNH TẤM THẢM ƯNG Ý TỪ HÀNG NGÀN MẪU CÓ SẴN Ở TRANG LINK: https://thamnhilong.com