CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM

thảm trải sàn

1. Quy định bảo hành:

A. Thảm trang trí Châu Âu:

Sản phẩm được bảo hành 1 năm về lỗi của nhà sản xuất như rớt sợi, bung viền…Những lỗi phát sinh do quá trình Quý khách sử dụng & bảo quản không đúng cách công ty không hỗ trợ bảo hành.

B. Thảm gạch công trình Châu Âu:

Thảm gạch Châu Âu được bảo hành 5 năm với các hiện tượng như phai màu thảm, rớt sợi khi ở điều kiện bình thường, sử dụng trong nhà, môi trường khô ráo; không bảo hành nếu thảm hư hỏng do các tác động bởi ngoại lực như kéo vật nặng trên thảm, vết rách, vết cháy do Khách hàng gây ra, sử dụng và bảo quản không đúng cách.

Ngoài ra, sản phẩm được hỗ trợ bảo dưỡng miễn phí 1 năm cho các trường hợp bong tróc keo dán trong điều kiện sản phẩm đã được lắp đặt đúng cách từ khâu chuẩn bị mặt sàn ban đầu và sử dụng keo dán chuyên dụng như quy định.

2. Chính sách đổi/trả sản phẩm:

Khi nhân viên giao hàng đến, nếu Quý khách cảm thấy không phù hợp có thể đổi lại ngay lúc đó, chúng tôi sẽ tiến hành đổi sản phẩm khác cho Quý khách.

  •   Đối với TPHCM và Hà Nội:

Nếu sản phẩm nhỏ, Quý khách sẽ đem sản phẩm đến showroom của Nhi Long, nhân viên sẽ kiểm tra và tiến hành đổi sản phẩm cùng loại khác cho Quý khách.

Nếu sản phẩm cồng kềnh, chúng tôi sẽ tiếp nhận và nhân viên xuống tận nhà xem xét trong vòng 48h.

  •   Đối với các tỉnh khác:

Nhân viên tiếp nhận sẽ hướng dẫn việc bảo hành sản phẩm, nếu sản phẩm không khắc phục được tại nhà, Quý khách vui lòng gửi sản phẩm lên công ty Nhi Long: 33 đường số 77, phường Tân Quy, quận 7, Tp.HCM.

Chúng tôi sẽ xem xét phần lỗi và cho tiến hành đổi sản phẩm khác cho Quý khách. Việc đổi sản phẩm sẽ thực hiện trong vòng 10 ngày kể từ ngày chúng tôi nhận được sản phẩm bị lỗi.

  • Lưu ý: Chúng tôi chỉ hỗ trợ đổi sản phẩm cùng loại cho Quý khách, không áp dụng chính sách hoàn tiền sản phẩm. Quý khách vui lòng chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.