Thận trọng để chọn Thảm sofa cao cấp đúng ý nhất

Thảm sofa

1. Thảm sofa ngày càng thông dụng
Thảm sofa là tên thường gọi của thảm tấm trải sàn dùng để trang trí cho bộ sofa của bạn. Nó vừa là món đồ trang trí làm cho khu vực sofa thêm sinh động, sang trọng, bắt mắt, vừa đem lại sự tiện nghi và cảm giác êm ái nơi bàn chân. Ở một số nơi có mùa lạnh, việc trải một thấm thảm sofa sẽ giúp chân thêm ấm áp khi thời tiết đổi mùa.

Chính vì những tiện nghi đó mà nhiều người khi mua sofa cho phòng khách thì thường mua kèm với một tấm thảm, có khi là thảm cổ điển, thảm hoa văn hoặc có khi là tấm thảm một màu theo tông sofa nhà mình.

Chọn Thảm sofa chất lượng cao để yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài

Chọn Thảm sofa chất lượng cao để yên tâm sử dụng sản phẩm lâu dài

Phòng khách thường là khu vực các thành viên trong nhà và khách đến thăm hay tập trung nhất. Chính vì thế việc chọn thảm cho sofa ngoài yếu tố thẩm mỹ thì yếu tố chất lượng và an toàn phải được đặt lên hàng đầu.

2. Thận trọng khi chọn mua thảm
Cùng với xu hướng sử dụng thảm ngày càng nhiều nên cũng có nhiều nơi bán những tấm thảm sofa có nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng kém, sẽ có nhiều bất tiện ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn như:

Rụng sợi: Đây là hiện tượng phổ biến ở những tấm thảm trôi nổi, giá siêu rẻ. Những loại thảm này sợi thảm được dán bằng keo lên đế thảm nên rất dễ rụng khi sử dụng một thời gian. Sợi thảm rụng sẽ làm bẩn khu vực phòng khách và đặc biệt nguy hiểm khi trong nhà có trẻ nhỏ.

Mùi hôi: Do được dán bằng keo nên thảm sẽ có mùi hôi khó chịu của keo. Ngoài ra, sợi thảm được nhuộm bằng phương pháp thủ công thô sơ và không được xử lý tốt màu nhuộm nên sẽ có nhiều mùi hôi và nguy hại đối với sức khỏe của người sử dụng.

3. Thảm sofa nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ và Bỉ do Nhi Long cung cấp
Với kinh nghiệm 10 năm kinh doanh mặt hàng thảm trang trí, Nhi Long đã mang về những tấm thảm chất lượng châu Âu sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Bỉ để khách hàng có được sự lựa chọn an toàn cho gia đình mình.

Thảm Nhi Long được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ - Bỉ an toàn cho sức khoẻ

Thảm Nhi Long được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ – Bỉ an toàn cho sức khoẻ

Nhi Long có hơn 10.000 mẫu thảm sofa nhập khẩu với thiết kế, màu sắc, kích thước đa dạng để đáp ứng những nhu cầu khó nhất của khách hàng.

Về màu sắc, thảm của chúng tôi có đủ các tông màu phù hợp cho tất cả tông màu sofa đang có trên thị trường Việt Nam.

Về kích thước, thảm chúng tôi có các kích thước 0.8mx1.8m, 1.2mx1.8m, 1.6mx2.3m, 2.0mx2.8m, 2.4mx3.4m là những kích thước tiêu chuẩn cho sofa. Ngoài ra chúng tôi cung cấp cả dịch vụ gia công cắt-ghép thảm để tạo ra những tấm thảm có kích thước phù hợp nhất cho sofa nhà bạn.

Thảm sofa của Nhi Long được sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Bỉ, áp dụng công nghệ dệt điểm của châu Âu, sợi thảm được dệt thẳng xuống đế với mật độ dày thay vì dùng keo dán, nên không mùi hôi, không rớt sợi trong quá trình sử dụng.

Sợi thảm được nhuộm bằng công nghệ Solution-dyed, phần sợi sau khi được nhuộm sẽ xử lý sạch tàn dư thuốc nhuộm và hóa chất trước khi đem đi dệt. Do đó màu sắc thảm Thổ Nhĩ Kỳ rất bền và không bị ra màu khi giặt hoặc sử dụng lâu dài. Ngoài ra sợi thảm cũng được xử lý các công nghệ kháng khuẩn đặc biệt của châu Âu giúp cho thảm thêm phần an toàn cho gia đình bạn.

Thảm Nhi Long được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ - Bỉ an toàn cho sức khoẻ

Thảm Nhi Long được nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ – Bỉ an toàn cho sức khoẻ

Tất cả sản phẩm thảm của Nhi Long đều đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX 100 của Đức – đây là tiêu chuẩn uy tín và phổ biến nhất trong ngành dệt may. Sản phẩm cũng được chứng nhận hợp quy để đảm bảo an toàn khi phân phối tại Việt Nam.

Bạn đang muốn tìm mua thảm sofa cao cấp và đạt chất lượng an toàn ? Hãy xem qua hàng ngàn mẫu đang có sẵn tại kho của chúng tôi:https://nhilong.com/san-pham/