thảm lót sàn nhà cao cấp

Khi bạn đặt chân vào phòng khách và cảm nhận được vẻ mềm mại, êm ái từ chiếc thảm lót sàn MS0013R, bạn sẽ biết rằng không gian sống của mình đã được nâng tầm lên một đẳng cấp mới. Sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ, quốc gia nổi tiếng với nghệ thuật sản xuất thảm, sản phẩm này không chỉ đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn chứng tỏ sự tinh tế trong từng đường nét hoa văn, màu sắc và chất lượng vật liệu.

thảm lót sàn nhà cao cấp

Hãy để MS0013R biến mỗi bước chân của bạn trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu với công nghệ đệm điểm Châu Âu tiên tiến. Với mật độ sợi 400,000 điểm/m², thảm này không chỉ cực kỳ mềm mại mà còn đem đến sự bền bỉ và đàn hồi cao, giúp giữ hình dáng và độ phẳng lâu dài. Sự thoải mái này còn được đảm bảo nhờ vào chất liệu polypropylene kết hợp cùng Polyester Shrink, tạo nên độ cao sợi 11 mm đầy ấn tượng.

thảm trải sàn khổ lớn

Đặc biệt, thảm MS0013R còn đạt chuẩn chất lượng Oeko-Tex 100 của Đức, nói không với các chất độc hại và an toàn cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình bạn. Lựa chọn thảm lót sàn nhà cao cấp này không chỉ là bước đi thông minh cho không gian sống của bạn mà còn là cam kết với sự an toàn, tiện ích và xu hướng thời thượng.

thảm lót phòng khách

Xem chi tiết sản phẩm này tại đây