thảm dán sàn nhà

Chọn lựa thảm lót sàn nhà không chỉ là quyết định nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian sống mà còn thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ của gia chủ. Thảm lót sàn nhà cao cấp T0016 được thiết kế với sự chấm phá mềm mại, hiện đại sẽ làm nên điểm nhấn sang trọng cho phòng khách, phòng ngủ hoặc bất kỳ không gian nào trong nhà bạn.

thảm dán sàn nhà

Đến từ Thổ Nhĩ Kỳ – quốc gia nổi tiếng với nghệ thuật làm thảm, T0016 là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và công nghệ tiên tiến. Sở hữa mặt độ sợi đạt 92,800 điểm/m2 cùng độ dày 20mm, thảm mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu dưới từng bước chân. Sản phẩm tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng Oeko-Tex 100 của Đức, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng.

tổng kho thảm trải sàn

Không chỉ là vật dụng trang trí, thảm T0016 còn góp phần bảo vệ sàn nhà, giảm tiếng ồn và cách nhiệt hiệu quả. Nhẹ nhàng hòa nhập vào không gian của bạn, sản phẩm này còn rất dễ dàng trong việc vệ sinh và bảo dưỡng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Với thảm lót sàn nhà cao cấp T0016, mỗi ngày trở về nhà sẽ là những khoảnh khắc thăng hoa và thanh bình.

thảm lót sàn nhà cao cấp

Xem chi tiết sản phẩm này tại đây