Không còn lo ngại giặt thảm – Đã có dịch vụ vệ sinh thảm tại nhà !

thảm trải sàn

Hiện nay số lượng gia đình sử dụng thảm trải sàn ngày càng nhiều, thảm thường được đặt ở sofa phòng khách, trong phòng ngủ hoặc phòng ăn, ngoài tác dụng giữ ấm, chống tiếng ồn thì thảm còn được coi như một vật trang trí không thể thiếu.

Tuy nhiên, cũng từ đây mà nhiều vấn đề phát sinh khiến các chị em đau đầu như: thảm bị rớt sợi, thảm có mùi, khó vệ sinh. Những trường hợp trên chủ yếu do chúng ta sử dụng loại thảm kém chất lượng và có nguồn gốc không rõ ràng.

Tin vui cho những ai có ý định sử dụng thảm trải sàn nhưng còn đang bận tâm vấn đề đó. Thảm Thổ Nhĩ Kỳ vừa chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe và đặc biệt rất dễ vệ sinh.

Tại sao cùng là thảm trải sàn nhưng thảm Thổ Nhĩ Kỳ lại dễ dàng vệ sinh?

  • Sợi thảm được dệt trực tiếp lên đế thảm bằng công nghệ dệt điểm độc quyền nên đảm bảo không bị rớt sợi trong quá trình sử dụng
  • Thảm không dùng lớp keo hóa chất nên sẽ không có tình trạng mùi hôi khó chịu
  • Tùy vào khu vực sinh sống mà ta có thể hút bụi 1 lần/ 1 tuần và giặt thảm 3-4 tháng một lần. Quá trình hút bụi và giặt thảm thoải mái vẫn không lo rớt sợi.

Sợi thảm Thổ Nhĩ Kỳ được dệt trực tiếp lên đế, đảm bảo không bị rớt sợi

Nếu Quý khách không có thời gian giặt thảm có thể thuê dịch vụ vệ sinh thảm tại nhà đến giặt tại nhà với giá dao động 150.000- 300.000đ/ 1 lần giặt tuỳ kích thước thảm.

Tham khảo cách giặt thảm

 

QUÝ KHÁCH HÃY BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ CHỌN CHO MÌNH TẤM THẢM ƯNG Ý TỪ HÀNG NGÀN MẪU CÓ SẴN Ở TRANG LINK: https://nhilong.com/san-pham/