thảm trải ghế sofa gỗ

Thảm trải sàn phòng khách bàn ghế gỗ mã I0057R20 của chúng tôi là sự lựa chọn lý tưởng để nâng tầm không gian sống của bạn. Được sản xuất bởi những bàn tay tài hoa đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, mỗi sản phẩm là tuyên ngôn của sự sang trọng và tinh tế. Với công nghệ dệt điểm Châu Âu hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến sự thoải mái tối ưu và bền bỉ qua thời gian.

thảm trải ghế sofa gỗ

Không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ, thảm I0057R20 còn là biểu tượng của chất lượng với chỉ số mật độ sợi lên đến 420,000 điểm/m². Chất liệu polypropylene cao cấp không những mềm mại dưới chân mà còn dễ dàng trong việc bảo quản và vệ sinh, giúp chiếc thảm này trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho mọi ngôi nhà hiện đại. Chiếc thảm có mức trọng lượng trung bình là ~2.5 kg/m², tạo nên cảm giác vững chắc và đẳng cấp.

thảm trải phòng thờ

Lựa chọn thảm trải sàn I0057R20 để cùng bạn trải nghiệm cuộc sống hằng ngày trong không gian thư giãn, tiếp khách hay thưởng thức những khoảnh khắc bên gia đình. Ngoài ra, sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn chất lượng Oeko-Tex 100 của Đức, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, là lựa chọn không thể bỏ qua cho mọi gia đình yêu thích sự kết hợp giữa nghệ thuật và chức năng.

thảm trải sàn phòng khách bàn ghế gỗ

Xem chi tiết sản phẩm này tại đây