tham trai nha

Khám phá điểm nhấn ấn tượng cho không gian sống với thảm trải sàn mã I0071, tác phẩm nghệ thuật mà mỗi ngôi nhà đều xứng đáng sở hữu. Với nguồn gốc từ Thổ Nhĩ Kỳ, sản phẩm này không chỉ là vật dụng trải sàn mà còn là một phần của không gian sống, mang lại sự ấm cúng, tạo điểm nhấn ấn tượng trong đọng từng thiết kế độc đáo và màu sắc hài hòa.

tham trai nha

Được sản xuất theo công nghệ dệt điểm tiêu chuẩn Châu Âu, thảm có mật độ sợi cao 420,000 điểm/m2, đảm bảo độ bền và mềm mại tuyệt vời. Chiều cao sợi 12.5 mm cùng trọng lượng trung bình khoảng 2.5 kg/m2, thảm trải sàn này mang lại cảm giác mềm mại và dễ chịu cho đôi chân, góp phần tạo nên sự thoải mái và thư giãn tối ưu cho mọi thành viên trong gia đình.

tham trai sàn

Bằng việc tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, cụ thể là tiêu chuẩn Oeko-Tex 100 của Đức, thảm trải sàn I0071 cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho người dùng. Phong cách đương đại và màu sắc trang nhã của thảm thích hợp với mọi không gian, từ phòng khách, phòng ngủ cho đến phòng làm việc, tạo nên không gian sống đẳng cấp và mang nhiều giá trị thẩm mỹ.

tham trang tri

Xem chi tiết sản phẩm này tại đây