Thảm Văn Phòng - Thảm Gạch Trải Sàn

Hiện nay, vật liệu sàn cho các công trình văn phòng ngoài gạch, sàn gỗ, sàn nhựa thì trải thảm cũng là một lựa chọn để tăng tính thẩm mỹ, giảm tiếng ồn và thêm phần sang trọng. Thảm văn phòng có rất nhiều chủng loại: thảm cuộn, thảm gạch; chất liệu: nylon, polyester, polypropilen, wool… Tuỳ vào xuất xứ và chất liệu, chất lượng sản phẩm mà sẽ có nhiều mức giá khác nhau.

Bên cạnh các dòng thảm trải sàn văn phòng cao cấp sản xuất tại Bỉ, Nhi Long còn cung cấp thêm lựa chọn giá rẻ cho những công trình có ngân sách vừa phải, được nhập khẩu từ những nhà máy lớn ở khu vực châu Á (Trung Quốc). Tuy là thảm văn phòng giá rẻ nhưng tất cả đều được nhập khẩu chính ngạch, có đủ chứng từ CO-CQ, được công ty bảo hành đầy đủ và một ưu điểm nữa là thiết kế mẫu mã đa dạng.

Có nhiều lựa chọn về hình dáng và kích thước viên thảm: vuông 50x50cm, chữ nhật 25x100cm, hoặc lục giác 50x50cm. Màu sắc trẻ trung giúp cho các nhà thiết kế nội thất dễ dàng cho ra những sáng tạo đặc sắc cho công trình văn phòng – khách sạn. Chúng tôi có hai kho thảm trải sàn văn phòng tại TP.HCM và Hà Nội, khách hàng có thể đến trực tiếp xem mẫu hoặc công ty sẽ giao hàng trên toàn quốc khi quý khách có nhu cầu.

Một số dòng thảm văn phòng giá rẻ đang có sẵn tại Nhi Long:

1. Dòng thảm trải văn phòng DOMAIN

Thảm văn phòng domain
Thảm văn phòng dòng domain
Thông số kỹ thuật thảm trải văn phòng domain
Thông số kỹ thuật dòng thảm trải văn phòng domain

Thảm trải sàn văn phòng Domain có kích thước 25x100cm, 6 màu sọc, giúp các nhà thiết kế dễ dàng sáng tạo hơn, có thể trải vuông góc, trải song song hoặc kết hợp nhiều màu sọc lại với nhau đều được.

2. Dòng thảm trải sàn văn phòng NA

Thảm văn phòng dòng NA
Thông số kỹ thuật dòng NA

Thảm NA gồm 10 màu đơn sắc, vừa có tông màu thông dụng như xám, nâu, xanh dương, vừa có tông màu cá tính nổi bật như cam, đỏ, xanh lá.

3. Dòng thảm gạch trải sàn DUPLEX

Thảm trải văn phòng duplex
Thảm trải văn phòng duplex
Thông số kỹ thuật Thảm trải văn phòng duplex
Thông số kỹ thuật Thảm trải văn phòng duplex

Thảm Duplex có hoa văn sọc thường dùng trải văn phòng để tăng tính chuyên nghiệp cho không gian làm việc; với hoa văn sọc có hai kiểu trải là song song hoặc vuông góc.

4. Dòng thảm lót sàn văn phòng BANDWIDTH

thảm gạch văn phòng dòng bandwidth
thảm gạch văn phòng dòng bandwidth
thông số kỹ thuật thảm gạch văn phòng dòng bandwidth
thông số kỹ thuật thảm gạch văn phòng dòng bandwidth

Thảm Bandwidth có hoa văn sọc thường dùng trải văn phòng để tăng tính chuyên nghiệp cho không gian làm việc; với hoa văn sọc có hai kiểu trải là song song hoặc vuông góc.

5. Dòng thảm công trình BARCODE

thảm barcode
thảm gạch văn phòng dòng bardcode
Thảm văn phòng barcode
thông số kỹ thuật Thảm văn phòng barcode

Thảm Barcode có hoa văn sọc thường dùng trải văn phòng để tăng tính chuyên nghiệp cho không gian làm việc; với hoa văn sọc có hai kiểu trải là song song hoặc vuông góc.

6. Dòng thảm công trình PARAMETER

Thảm gạch parameter
thảm gạch văn phòng dòng bardcode
Thông số kỹ thuật parameter

Thảm Parameter có hoa văn sọc thường dùng trải văn phòng để tăng tính chuyên nghiệp cho không gian làm việc; với hoa văn sọc có hai kiểu trải là song song hoặc vuông góc.

7. Dòng thảm lót văn phòng BROWSER

Thảm gạch browser
Thảm gạch browser
Thông số kỹ thuật Thảm gạch browser
Thông số kỹ thuật Thảm gạch browser

Thảm Browser có hoa văn sọc thường dùng trải văn phòng để tăng tính chuyên nghiệp cho không gian làm việc; với hoa văn sọc có hai kiểu trải là song song hoặc vuông góc.

8. Dòng thảm gạch văn phòng ILLUSION

tham van phong illusion
Thảm gạch Illustion
thong so ky thuan tham van phong illusion
Thông số kỹ thuật Thảm gạch illustion

Thảm Illusion có hoa văn sọc thường dùng trải văn phòng để tăng tính chuyên nghiệp cho không gian làm việc; với hoa văn sọc có hai kiểu trải là song song hoặc vuông góc.